Đồng Phú Group Ký Kết Hợp Tác Dự Án Cát Tường Park House

Đồng Phú Group lễ ký kết hợp tác dự án cát tường park house

Tối ngày 11/06/2022 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury, TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra Lễ Kick off & Ký Kết Hợp Tác Phân Phối Chính Thức dự án Cát Tường Park House giữa Đồng Phú Group và chủ đầu tư Cát Tường Group, cùng đơn vị phát triển phân phối Kim Tinh Group.

Hợp tác thành công bền vững

Nằm trong chuỗi sự kiện 3 ngày 2 đêm ” NHỊP SỐNG THẬP KỶ VÀNG” lễ kick off và ký kết hợp tác phân phối dự án Cát Tường Park House của Cát Tường Group đã diễn ra thành công tốt đẹp, đầy nhiệt huyết và tinh thần rực lửa. Cũng tại sự kiện Đồng Phú Group chính thức trở thành đối tác phân phối chính của dự án Cát Tường Park House.

Đồng Phú Group lễ ký kết hợp tác dự án cát tường park house

Ông Nguyễn Quốc Thảo (Thành viên HĐQT Cát Tường Group kiêm TGĐ Kim Tinh Group – bên Trái) và ông Đoàn Xuân Hải ( TGĐ Đồng Phú Group -bên Phải) bắt tay ký kết hợp tác chiến lược.

Đồng phú group ký kết hợp tác

Kết nối tiềm lực tạo bước ngoặt
Hiểu được giá trị của việc đồng tâm hiệp lực trong kinh doanh, nhất là kinh doanh bất động sản, lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược được Cát Tường Group đầu tư tổ chức với sự tham gia của 7 đối tác lớn trong ngành địa ốc. Đây được xem là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu viên mãn cho chương mới phát triển chào đón thập niên mới, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và chất lượng.

Đối tác uy tín, tin tưởng

Chuỗi sự kiện thành công tốt đẹp, đánh dấu cột móc phát triển và hợp tác bền vững cũng như khẳng định sự uy tin và tin tưởng của quý đối tác đối với Đồng phú Group và hứa hẹn cho những bước ngoặc bứt phá mới, trao tay khách hàng những sản phẩm giàu giá trị an cư và tỷ suất lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Chứng chỉ hợp tác chính thức dự án Cát Tường Park House

Ngoài chương trình Kick Off dự án Cát Tường Park House, chuỗi sự kiện còn có các hoạt động team building, tham quan dự án Cát Tường Park House. Một số hình ảnh

Đồng Phú Group kick off dự án Cát Tường Park House

Hoạt động kick off dự án cát tường park house

Nội Dung Bài Viết