Cát Tường Park House khẳng định lợi thế đầu tư nhờ đáp ứng nhu cầu ở thực

Nhu cầu sở hữu không gian sống tiện nghi, đầy đủ tiện ích của người dân Bình Phước ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các khu vực tăng trưởng nhanh như thị xã Chơn Thành. Lực đẩy này đã giúp bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực nơi đây luôn “giữ nhiệt” tốt.

Sức nóng từ giá trị thực

Theo báo cáo của Cục Thống kê tỉnh Bình Phước, tính đến hết năm 2022 dân số tỉnh ước 1.034.667 người. Là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số tự nhiên thấp nhưng hàng năm Bình Phước lại đón nhận làn sóng chuyên gia, lao động từ nước ngoài và các tỉnh thành khác trong nước đến làm việc mạnh mẽ nhờ tiêu điểm phát triển công nghiệp.

Trong giai đoạn gần đây, trung bình mỗi năm, Bình Phước ghi nhận đón hơn 10.000 chuyên gia, kỹ sư và các công nhân lao động đến làm việc tại các khu công nghiệp. Đối với lao động nước ngoài, riêng năm 2022, Bình Phước đón gần 1.000 người, trong đó hơn 800 người làm việc tại các KCN. Sự gia tăng này đang tạo ra áp lực và yêu cầu lớn về hạ tầng, không gian sống chất lượng tại địa phương.

Nghịch lý, ngược lại với nhu cầu ở lớn, nguồn cung bất động sản mới tại Bình Phước không nhiều. Theo khảo sát, hiện nay tại Bình Phước, số lượng dự án nhà ở có quy hoạch bài bản, đã hoàn thành thủ tục pháp lý còn rất hạn chế.

Lượng người lao động tăng cao tạo ra áp lực vấn đề nhà ở cho Bình Phước

Bắt đầu từ năm ngoái, toàn thị trường bất động sản đã có dấu hiệu trầm lắng. Số lượng khách hàng quan tâm đến bất động sản thấp hơn hẳn so với mọi năm. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng liên hệ với chúng tôi đều là những người có nhu cầu ở thực hoặc cho thuê”, anh Huỳnh An, chuyên viên tư vấn bất động sản tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước chia sẻ.

Qua thực tế này có thể thấy bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực ít chịu tác động bởi diễn biến thị trường. Đặt trong bối cảnh, thị trường đang ấm lại, giá bán chuẩn bị đà tăng cao thì các dự án còn nằm ở ngưỡng dao động trên dưới 1 tỷ đồng được xem là lựa chọn lý tưởng. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia về thị trường Bình Phước, kinh tế tăng trưởng cao, hạ tầng được đầu tư liên tục đang là bệ đỡ cho bất động sản khu vực này sôi động. Những dự án đem lại giá trị thực cho khách hàng, có tính thanh khoản tốt, sẽ dẫn đầu về cả mức độ quan tâm và giá bán trong chu kỳ tăng trưởng mới.

Sóng đổ về những dự án tiềm năng

Nhu cầu sở hữu bất động sản chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Các dự án chất lượng của những chủ đầu tư uy tín luôn đứng đầu danh sách được khách hàng quan tâm. Theo báo cáo thị trường 6 tháng 2023 của Đất Xanh Services, trong các vấn đề thảo luận về những dự án, khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt cho uy tín chủ đầu tư (45%), gấp 3 lần so với chủ đề tiếp theo sau là vị trí dự án (14%).

Về khách quan, đây cũng là tâm lý chung của các nhà đầu tư tìm hiểu khu vực Bình Phước. Anh Minh Dương (40 tuổi, TP Thủ Đức, TP.HCM) chia sẻ: “Tìm hiểu bất động sản tại Bình Phước, anh đặc biệt quan tâm đến chủ đầu tư. Chủ đầu tư lớn, uy tín thì nhà đầu tư cũng sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Anh thấy ở Bình Phước có nhiều chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Thành Phương, Cát Tường Group… xuất hiện cùng các dự án chất lượng với giá bán và chính sách hấp dẫn”.

Trong đó, dự án Khu dân cư Cát Tường Park House của chủ đầu tư Cát Tường Group đang nhận được sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư bởi nhiều lợi thế nổi bật. Tọa lạc trung tâm thị xã Chơn Thành, dự án thừa hưởng đặc quyền kết nối nhanh chóng đến các tiện ích hiện hữu bậc nhất thị xã: hệ thống ngân hàng, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại Chơn Thành Plaza, trường học, trung tâm y tế thị xã, chợ…

Bất động sản Chơn Thành đặc biệt thu hút nhà đầu tư nhờ lợi thế và tiềm năng tăng trưởng lớn

Thị xã Chơn Thành cũng là nơi tập trung nhiều KCN quy mô đang hoạt động như KCN Chơn Thành 1, 2, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Minh Hưng 3 đã đi vào hoạt động ổn định với tỷ lệ lấp đầy cao. Ngoài ra, KCN và dân cư Becamex Bình Phước cũng đang được tập trung xây dựng, đạt tỷ lệ lấp đầy 11,7%. Tính đến nay, các KCN tại Bình Phước đang giải quyết việc làm cho hơn 40.000 lao động.

Với vị trí sáng giá, Cát Tường Park House là chốn an cư, đầu tư lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Cát Tường Park House được chủ đầu tư quy hoạch theo phong cách chuẩn Nhật, với 10.000m2 trên 8,3ha toàn dự án phát triển mảng xanh và tiện ích đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi của cư dân. Cùng với đó, dự án tích hợp nhiều tiện ích như sân bóng rổ, công viên, hồ bơi, quán cà phê… giúp cư dân dễ dàng giải trí, giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Không chỉ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, trường mầm non Taiyou Kindergarten trong khuôn viên dự án Cát Tường Park House cũng đang được triển khai xây dựng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay, hứa hẹn tạo không gian vui chơi, học tập, phát triển an toàn dành cho trẻ nhỏ.

Mảnh ghép đắt giá không thể bỏ qua của Cát Tường Park House là Clubhouse Green View độc đáo theo phong cách resort chuẩn quốc tế tiên phong khu vực. Đây cũng là công trình đầu tiên tại Đông Nam Bộ được nhận chứng chỉ quốc tế EDGE công nhận công trình xanh. Đáng chú ý, đây cũng là dự án hiếm hoi đã có giấy CNQSDĐ nhưng vẫn hỗ trợ khách hàng thanh toán trả trước 20%, phần còn lại chia đều thanh toán trong vòng 48 tháng (không lãi suất). Đồng thời, khách hàng giao dịch sẽ được tặng ngay xe Honda SH 125i và hưởng tổng chiết khấu lên đến 31%.

Dù thị trường ở giai đoạn nào thì các bất động sản vị trí thuận tiện, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu ở thực, khai thác cho thuê vẫn dẫn dắt thanh khoản. Đặc biệt, những dự án có giá bán mềm, chính sách bán hàng tốt, ưu đãi hấp dẫn sẽ tỏa sức nóng đón sóng đầu tư.

Nguồn: theo báo Tiền Phong

Nội Dung Bài Viết