Đồng Phú Group Ký Kết Đối Tác Chiến Lược Dự Án The Long Eyes – CĐT Asian Holding

Ngày 06/05/2023 tại trung tâm hội nghị Riverside Place, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Kick off & Ký Kết đối tác chiến lược dự án The Long Eyes giữa Đồng Phú Group và chủ đầu tư Asian Holding. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 500 chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối BĐS uy tín.

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Đồng Phú (Đồng Phú Group) chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối dự án THE LONG EYES do Asian Holding làm chủ đầu tư và phát triển dự án.

Lễ ký kết đơn vị đối tác chiến lược

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí rực lửa, nhiệt huyết của hơn 500 chiến binh đến từ các đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu. So với lễ hội quân The Long Eyes thì thời tiết của Sài Gòn chẳng sánh bằng, bởi nó được “đốt nóng” từ sức mạnh của các chiến binh rồng sẵn sàng bứt phá trở lại và chinh phục thử thách mới sau những lắng đọng của thị trường bất động sản đầu năm 2023.

Các chiến binh Đồng Phú Group tại lễ hội quân The Long eyes

The Long Eyes là dự án có vị trí đắc địa ” Nhất tọa, nhị thế” với thế đất rồng cuộn hổ ngồi, vị trí Mắt Rồng gắn liền hình tượng Chép vượt Vũ Long Môn, cùng với thế đất Rồng cuộn Hổ ngồi, là nguồn cảm hứng tạo nên The Long Eyes. Nơi quy tụ những giá trị tinh hoa nhất trong phong thủy, thu hút vượng khí mang đến thịnh vượng cho chủ nhân. The Long Eyes tọa lạc nơi trung tâm Công Nghiệp của tỉnh Đồng Nai, đồng thời cũng là nơi giao điểm của tất cả mọi tuyến đường giao thông trọng điểm cả nước, mở ra cơ hội và tiềm năng lớn cho nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án The Long Eyes

Trong sự kiện, các chuyên viên kinh doanh  được chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực trung tâm Đồng Nai. Từ đây thấy được những tiềm năng vô giá chưa được khai phá cũng như các tiện ích mang tính xu hướng cho thấy triển vọng dài hạn và giá trị bền vững của The Long Eyes.

Song song đó, đại diện chủ đầu tư cũng có phần công bố các thông tin chính thức về chính sách ưu đãi, kế hoạch triển khai và các chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng, đối tác chiến lược và chuyên viên kinh doanh.

Theo chia sẻ tại sự kiện, The Long Eyes được giới thiệu ra thị trường với chiết khấu cao cho khách hàng mua sỉ. Đồng thời, ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 60%

The Long Eyes – Tọa độ ăn cư lý tưởng giữa trung tâm thủ phủ công nghiệp

Nằm tại trung tâm tỉnh Đồng Nai, The Long Eyes sở hữu địa thế vô cùng đắt giá, thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Từ đây, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển đến Trường học; Bệnh viện đa khoa; Trung tâm thương mại; Vành Đai 4; Cao tốc Long Thành – Dầu Giây;… The Long Eyes là sự kết tinh, giao thoa giữa hai yếu tố đẳng cấp và tiện nghi, nơi cuộc sống thời thượng được tô điểm bởi hệ thống tiện ích tích hợp chất lượng cao.

Trước sự chứng kiến của hơn 500 chuyên viên kinh doanh, lễ hội quân The Long Eyes là dấu ấn đầy ý nghĩa, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa chủ đầu tư với các đối tác chiến lược nhiều kinh nghiệm như Đồng Phú Group, Kim Thịnh Phát,… quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh hiệu quả trong năm 2023.

Một số hình ảnh tại sự kiện: