Đồng Phú Group Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Cùng Kim Oanh Group

Đồng Phú Group Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Cùng Kim Oanh Group

Ngày 23/11/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Đồng Phú (Đồng Phú Group) và Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối các dự án bất động sản do Kim Oanh Group phát triển. không chỉ thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững mà còn mở ra cơ hội phát triển mới cho cả hai bên. Là bước ngoặc khẳng định tên tuổi cũng như uy tín của thương hiệu Đồng Phú Group trên thị trường bất động sản.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt đại diện Tập đoàn Kim Oanh gồm bà Nguyễn Ngọc Ánh Phó Tổng Giám Đốc cùng nhiều Giám Đốc phòng ban Kinh doanh, Pháp Chế, Tài Chính, Marketing của Tập Đoàn. Về phía Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bất Động Sản Đồng Phú có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Tổng Giám Đốc công ty cùng sự góp mặt của các Giám Đốc Sàn kinh doanh.

Theo thỏa thuận hợp tác, bên cạnh 3 dự án đang mở bán gồm khu đô thị Century City quy mô 49,8 ha (Long Thành, Đồng Nai), phố thương mại Royal Town (TP.Dĩ An), khu căn hộ Legacy Central (TP.Thuận An, Bình Dương), Đồng Phú Group sẽ tiếp tục trở thành đối tác phân phối chiến lược tất cả các dự án do Tập đoàn Kim Oanh đầu tư, phát triển trong thời gian sắp tới.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cố phần Tập đoàn Bất động sản Đồng Phú và Bà Nguyễn Ngọc Ánh phó tổng giám đốc Kim Oanh Group ký hợp tác phân phối

Tập đoàn Kim Oanh là một trong những nhà phát triển bất động sản có uy tín và tiềm lực vững mạnh hàng đầu khu vực phía Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động. Trong nhiều năm qua, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 63 dự án, cung cấp cho thị trường hàng chục ngàn sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn, căn hộ từ bình dân cho đến cao cấp trải rộng khắp Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM. Đáng chú ý, hầu hết các dự án của Kim Oanh Group đều có tốc độ tiêu thụ nhanh chóng trong một thời gian ngắn và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền phó tổng giám đốc Đồng Phú Group nhận giấy chứng nhận và hoa tri ân từ Bà Nguyễn Ngọc Ánh

 

Giấy chứng nhận hợp tác phân phối chính thức

Trên thị trường bất động sản, Đồng Phú Group tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã có những bước tiến mạnh mẽ, tạo dựng được uy tín và hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19 thời gian vừa qua, Đồng Phú Group cũng đã vững vàng vượt qua và đạt được kết quả khả quan.

“Cú bắt tay” giữa Đồng Phú Group, Kim Oanh Group và các đối tác sẽ là bước đi chiến lược tạo vị thế mới

Trong suốt quá trình hoạt động, triết lý của Đồng Phú Group là xây dựng niềm tin của khách hàng từ những sản phẩm minh bạch về pháp lý, sản phẩm thật – chất lượng thật mang lại lợi nhuận cho khách hàng đầu tư và giá trị sống cho khách hàng. Với nền tảng đã gây dựng được, cùng sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết chúng tôi tin tưởng thương hiệu Đồng Phú Group sẽ vươn xa, vang xa hơn nữa.

 

 

Nội Dung Bài Viết

Bài Viết Gần Đây

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Nhận Bản Tin

Dự án quan tâm nhiều

LEGACY CENTRAL

Tọa lạc tại vùng đất của sự tăng trưởng thần tốc… Nơi khát khao hoài bão của tuổi trẻ luôn rực cháy… Một không gian kiến trúc hoàn mỹ đang hình thành… Chắp cánh cho những ước mơ chinh phục, Mở đầu cho một hành trình hạnh phúc vượt thời gian…

CENTURY CITY

Century City Đón đầu tầm nhìn mới Chiêm ngắm những kỳ quan tuyệt mỹ của nhân loại… Một hành trình mới đầy kỳ diệu khởi đầu từ ” thành phố sân bay” Century City là khu đô thị đa chức năng được quy hoạch hiện đại với hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ góp phần vào bước chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành trên chặng đường phát triển thành thành phố sân bay