Dragon Pearl – Mảnh ghép hoàn thiện bức tranh đô thị của Đức Hòa

Với sự đầu tư bài bản và tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư, khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu Dragon Pearl kỳ vọng mang đến một diện mạo mới, là mảnh ghép đắt giá giúp hoàn thiện bức tranh đô thị của Đức Hòa nói riêng và tỉnh Long An nói chung.

Đức Hòa – kỳ vọng về đích sớm và khoảng trống đô thị cần lấp đầy

Trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An tầm nhìn đến năm 2030, Đức Hòa sẽ trở thành trung tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc và là một phần tử trong quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị của tỉnh. Trước mắt, giai đoạn đến năm 2025, Đức Hòa hướng đến mục tiêu hoàn thành các tiêu chí để trở thành TP Đức Hòa. Hiện tại, huyện đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và 48/59 tiêu chí thành phố thuộc tỉnh.

Bằng tiềm năng và thế mạnh sẵn có, Đức Hòa đang từng bước tiệm cận mục tiêu lên thành phố, kỳ vọng về đích sớm trước năm 2025 với loạt hạ tầng giao thông được đẩy mạnh, như: tuyến đường ĐT823D, Vành đai 3, vành đai 4 kết nối trực tiếp Đức Hòa đến TP.HCM; nâng cấp đường Nguyễn Văn Bứa (huyện Hóc Môn) kết nối với ĐT824 (huyện Đức Hòa); kéo dài đường Võ Văn Kiệt từ Bình Chánh đến KCN Hải Sơn – Tân Đô (Đức Hòa); mở rộng Đại lộ Đức Hòa – Hậu Nghĩa,…

Quan tâm đến các hạ tầng giao thông, Đức Hòa cũng không quên đồng bộ kiến trúc cảnh quan, thu hút đầu tư công nghiệp và kêu gọi phát triển các khu đô thị lớn, từ đó, sớm bắt kịp tốc độ đô thị hóa.

Theo đó, Đức Hòa đặt mục tiêu tỷ lệ đô thị hóa đến năm 2025 đạt khoảng 30-35%. Tuy nhiên trên thực tế, huyện đang có tỷ lệ đô thị hóa còn thấp, thiếu vắng các đô thị hiện đại được quy hoạch đồng bộ. Phần lớn đô thị tại đây đều là đô thị chỉnh trang mở rộng hoặc nâng cấp từ thị trấn đã có từ trước. Nhiều đô thị chưa đạt được tầm vóc cần có để trở thành đòn bẩy thúc đẩy sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

“Một khi công nghiệp bùng nổ, hàng chục nghìn chuyên gia tập trung về Đức Hòa sinh sống và làm việc. Điều này kéo theo nhu cầu về nhà ở và nơi giải trí – dịch vụ chất lượng. Các đô thị chỉnh trang hiện tại khó lòng mà đáp ứng được!”, giới chuyên gia nhận định.

Dragon Pearl – Mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh đô thị Đức Hòa

Để bắt kịp tốc độ đô thị hóa, Đức Hòa kỳ vọng và khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào những dự án đô thị quy mô lớn, hình thành các khu đô thị đa chức năng, vừa phục vụ nhu cầu nhà ở, vừa hình thành các ngành dịch vụ mới, tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của Đức Hòa.

Đơn cử như đô thị chuyên gia kiểu mẫu Dragon Pearl – một dự án quy mô lớn, phát triển phù hợp với chính sách chung của Tỉnh – do Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông làm chủ đầu tư. Với vị trí tâm điểm cùng lợi thế 4 mặt giáp sông, sự góp mặt của Dragon Pearl đã và đang góp phần làm hoàn thiện bức tranh đô thị Đức Hòa, tạo nên nhịp đập phồn vinh cho đô thị ven sông.

Theo đó, khu đô thị Dragon Pearl có quy mô 48,1ha bao gồm 1.768 lô đất ở biệt thự và nhà phố liên kế, một khu chung cư cao tầng. Dự án tọa lạc ngay đường tỉnh lộ 10 rộng 6 làn xe, liền kề tuyến đường trọng điểm ĐT823D và nằm trên trục vành đai với các khu công nghiệp lớn như KCN Hải Sơn, KCN Đức Hòa Đông, KCN Hạnh Phúc,…

Là khu đô thị đa chức năng, Dragon Pearl không chỉ tập trung vào không gian sống tiện nghi mà còn hướng đến thúc đẩy ngành dịch vụ. Theo đó, dự án sở hữu tổ hợp thương mại – giải trí – văn phòng cao cấp 9 tầng cùng dãy shophouse, đem đến tổ hợp mua sắm, giải trí thời thượng cho Đức Hòa. Bên cạnh đó, hệ tiện ích đa dạng từ trường học, bệnh viện, khu thể thao, công viên cảnh quan, bến thuyền,… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của giới chuyên gia.

Đô thị Dragon Pearl là mảnh ghép hoàn mỹ, đem đến nhịp đập phồn vinh cho Đức Hòa

Với định hướng phát triển của Tỉnh và tầm nhìn dài hạn từ Chủ đầu tư, Dragon Pearl khi được quy hoạch bài bản sẽ trở thành biểu tượng đô thị vệ tinh xứng tầm, vừa mang đến môi trường sống chất lượng, vừa có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư nhờ cơ hội sinh lời bền vững. Hiện dự án đã được cấp phép quy hoạch 1/500 và có mức giá khá cạnh tranh từ 18 triệu/m2. Ngoài ra, tiến độ thanh toán còn được trải dài trong 12 tháng, ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay đến 70% giá trị trong vòng 20 năm.

Thông tin dự án quý khách vui lòng tham khảo tại đây

Nguồn theo báo điện tử cafef.vn

Nội Dung Bài Viết