Đồng Phú Group ký kết hợp tác phân phối dự án Phúc Hưng Golden

Đồng Phú Group ký kết hợp tác phân phối dự án Phúc Hưng Golden

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án giữa Đồng Phú Group và Hoàng Cát Group

Ngày 23/3/2021 vừa qua, lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Phúc Hưng Golden giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Đồng Phú (Đồng Phú Group) và Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát diễn ra thành công tốt đẹp. Là bước ngoặc khẳng định tên tuổi cũng như uy tín của thương hiệu Đồng Phú Group trên thị trường bất động sản.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án giữa Đồng Phú Group và Hoàng Cát Group

Đồng Phú Group là đại lý uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và thị trường bất động sản khu vệ tinh Sài Gòn.

Trong suốt quá trình hoạt động, triết lý của chúng tôi là xây dựng niềm tin của khách hàng từ những sản phẩm minh bạch về pháp lý, sản phẩm thật – chất lượng thật mang lại lợi nhuận cho khách hàng đầu tư và giá trị sống cho khách hàng.

giấy chứng nhận hợp tác phân phối giữa đồng phú group và hoàng cát group

Giấy chứng đối tác phân phối chính thức dự án Phúc Hưng Golden

Với nền tảng đã gây dựng được, cùng sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết chúng tôi tin tưởng thương hiệu Đồng Phú Group sẽ vươn xa, vang xa hơn nữa.

cán bộ nhân viên đồng phú group tại sự kiện lễ kí kết

Cán bộ nhân viên Đồng Phú Group tại lễ ký kết hợp tác phân phối

Phúc Hưng Golden dự án khu đô thị chuẩn quốc tế tại Chơn Thành, Bình Phước

Phúc Hưng Golden là dự án khu đô thị kiểu mẫu chuẩn Quốc Tế được các chuyên gia đánh giá cao khi sử hữu nhiều lợi thế đắt giá độc tôn.

Thứ nhất, dự án sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền đại lộ Minh Hưng – Dầu Tiếng (tuyến đường hiện hữu). Thứ hai, pháp lý minh bạch, đã có Giấy CNQSDĐ từng nền. Thứ ba, hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hiện đại đều được tích hợp. Tiến độ hạ tầng vượt trội là lợi thế thứ tư, các công viên cảnh quan, những dãy nhà phố trang khang cũng dần được hình thành.

Đặc biệt, với nhiều ưu điểm như thế, nhưng Phúc Hưng Golden sở hữu mức giá rất cạnh tranh, chỉ từ 990 triệu đồng/nền (đã gồm VAT), chiết khấu đến 10,5%. Khách hàng có thể thanh toán trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội sở hữu xe ô tô Mazda 2 1.5L Luxury, xe Honda Sh 125cc cùng nhiều quà tặng giá trị khác, tổng giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

hình ảnh thực tế dự án phúc hưng golden chơn thành 1

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án Phúc Hưng Golden  tại đây

Kết nối với Fanpage của Đồng Phú Group để nhận thêm thông tin

Bài Viết Gần Đây

Mạng Xã Hội

Đăng Ký Nhận Bản Tin

Dự án quan tâm nhiều

LEGACY CENTRAL

Tọa lạc tại vùng đất của sự tăng trưởng thần tốc… Nơi khát khao hoài bão của tuổi trẻ luôn rực cháy… Một không gian kiến trúc hoàn mỹ đang hình thành… Chắp cánh cho những ước mơ chinh phục, Mở đầu cho một hành trình hạnh phúc vượt thời gian…

CENTURY CITY

Century City Đón đầu tầm nhìn mới Chiêm ngắm những kỳ quan tuyệt mỹ của nhân loại… Một hành trình mới đầy kỳ diệu khởi đầu từ ” thành phố sân bay” Century City là khu đô thị đa chức năng được quy hoạch hiện đại với hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ góp phần vào bước chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành trên chặng đường phát triển thành thành phố sân bay